Sofabedde's Site

Subtitle

Blog


view:  full / summary

Sofa Bed best quality.

Posted by [email protected] on June 14, 2016 at 1:45 AM

เสียงของเทพมังกรดังขึ้นอีกครั้ง

“โอ๊ะ! ต้องขอโทษด้วย เราลืมแนะนำตัวเองไป เจ้าสามารถเรียก เราว่า เทพ เตียงโชฟา มังกรผู้มอบอาชีพ หรือชื่อรหัสว่า PM01 ”

ทำไมถึงเปีน PM01 อีกแล้วล่ะ? เฉินเพิเงมองเทพมังกรอย่างไม่ เข้าใจ เขายังพอจะจำเสียงของ PM01 ได้และแน่ใจมากๆว่าเป็นคนละคนกับ PM01 ของเทพมังกรผู้มอบอาชีพแน่ๆ

PM01 พูดว่า “หึ ๆ เจ้าคงสงสัยสินะ! เมื่อครู่เราได้ตรวจสอบข้อมูล ของเจ้ามาแล้ว โซฟาเบด ikea เจ้าไปเจอเพื่อนของเรามาจริงๆนั่นละ แต่ชื่อจริงของเธอไม่ใช่ PM01 หรอกนะ ชื่อนี้เป็นแค่รหัสของพวกเราเท่านั้น เป็นชื่อรหัสที่ระบบ มอบใหึโดยอัตโนมัติ พวกเราเองก็เลือกไม่ได้

“เจ้าหน้าที่ผู้บุกเบิกเกมที่ปรากฏตัวในเกมในเวลาเดียวกันทุกคน จะถูกเรียกว่า PM01, PM02 เรียงกันไปแบบนี้โดยอัตโนมัติ เนื่องจาก ตอนนี้มืแค่เราคนเดียว ตังนั้นเราจึงเป็น PM01 ”

เฉินเฟิงค่อยทำหน้าเข้าใจ แต่ก็ยังมืจุดที่ไม่กระจ่างอยู่ดี โซฟาเบด pantip ว่าจะ ทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร ในเมื่อมืแต่จะทำให้สับสนกันเองเท่านั้น? จึงถามออก ไปว่า

“PM01 ทำไมไม่ให้เจ้าหน้าที่ผู้บุกเบิกเกมคนหนึ่งก็ใชัชื่อรหัส หนึ่งไปเลยล่ะครับ? ออกแบบอย่างนี้ไม่สับสน PM01 อธิบายว่า “ก็เพื่อ ‘ความยุติธรรม, เหตุผลอ้นดับหนึ่ง ตลอดกาลของเกมราชาแห่งราชันยังไงล่ะ พวกเราเป็นคนกลุ่มเดียวที่ถูก ห้ามไม่ให้เข้าเล่นเกมนี้ และเหตุที่ทำแบบนี้ ก็เพื่อไม่ให้ผู้เล่นคนไหนมี โอกาสรู้ดัวจริงของเจ้าหน้าที่ผู้บุกเบิกเกม ดังนั้นกระทั่งรหัสก็ไม่มีการ กำหนดตายตัว

“เพราะปฏิกิริยาของเจ้าต่างจากคนอื่น เมื่อครู่เราถึงได้ลองไป ตรวจสอบข้อมูลของเจ้าดู การจะได้พบกับเจ้าหน้าที่ผู้บุกเบิกเกมน่ะไม่ใช่ เรื่องง่ายๆ หรอกนะ! นึกไม่ถึงเลยว่าเจ้าจะเก่งขนาดนี้แค่ช่วงเวลาสั้นๆ ก็ได้ เจอพวกเราแล้วถึงสองคน”

พอได้ฟังคำอธิบายของ PM01 เฉินเฟิงก็พยักหน้าเข้าใจ แล้ว คิดในใจว่าบริษัทเลจจ์ โซฟาปรับนอน index นึ่รอบคอบดีจังระมัดระวังกระทั่งสถานที่เล็กๆ แบบนี้

คิดจะทำให้เกมที่มีฃนาดใหญ่แบบนี้มีความยุติธรรมและเที่ยง ธรรมในทุกๆ ด้านนี่ไม่ใช่ง่ายๆ เลยแฮะ!

PM01 พูดต่อว่า “เอาละ ออกนอกเรื่องมานานแล้ว เรามาเข้าเรื่อง กันเถอะ ไม่อย่างนั้นเพื่อนๆ ของเจ้าได้รอกันเงกแน่ ก่อนอื่นขอแสดง ความยินดีที่เจ้าบรรลุเงื่อนไขในการได้อาชีพนินจา เจ้าจะได้รับฉายาของ อาชีพนินจาขั้นแรกสุด ‘นินด้น’ (นักเรียนนินจา) ได้รับชุดนินจา 1 ชุด และดาบซามูไร 1 เล่ม”

PM01 พูดจบ ตรงหน้าเฉินเฟิงก็ปรากฏชุดนินจาใหม่เอี่ยม 1 ชุดพร้อมด้วยดาบซามูไรพร้อมฝัก 1 เล่ม

เฉินเฟิงหยิบชุดนินจาซึ่งเป็นเครื่องป้องกันขึ้นมาลู

ชุดนินจา เครื่องป้องกันประเภทไอเท็มเฉพาะ โซฟาปรับนอน โลตัส สำหรับอาชีพ พลังป้องกัน 3,000 จุด มีช่องใส่ไอเฑ็ม 50 ช่อง ช่องใส่ม้วนคาถา 30 ช่อง สามารถใส่อาวุธจำพวกอาวุธลับได้เป็นสองเท่าของจำนวนช่อง เป็น ไอเท็มเครื่องป้องกันที่มีไว้สำหรับอาชีพนินจาขั้นนินด้นขึ้นไปเท่านั้น

 


Rss_feed